Những điêu khắc Mèo bằng Lego giống thật đến ngỡ ngàng

Chia sẻ

Công ty Jekca của Hồng Kong đã đưa những con vật cưng vào thế giới Lego. Công ty đang bán tác phẩm điêu khắc mini Lego cho những người yêu thích thú cưng. Hơn nữa, nếu chủ nhà của bạn không cho phép bạn nuôi mèo, những tác phẩm điêu khắc mèo này được làm từ gạch Lego sẽ làm cho bạn phần nào dễ chịu hơn.

Cat-lego-4

Đưa những tác phẩm này vào thế giới Lego, công ty đã đặt ra xu hướng mới nhất cho những người yêu mèo. Những đồ chơi vui nhộn này sẽ được ưa chuộng bởi cả trẻ con lẫn người lớn.

Cat Lego
Cat Lego

Cat-lego-6 Cat-lego-4 Cat-lego-7

Theo Jekca, mèo Lego có thể được lắp ráp vững chắc mà không cần keo hoặc bất kỳ loại keo dính nào khác. Chúng có kích thước nhỏ gọn, không có điêu khắc đứng nào dài hơn 18 inch. Những tác phẩm điêu khắc mèo này có nhiều mặt để làm cho chúng hấp dẫn hơn và nhìn gần gũi hơn.

Cat-lego

Các tác phẩm điêu khắc mèo nhỏ theo kiểu Lego có chiều cao 1,6 cm và có nhiều màu sắc với mức giá hợp lý là 54-69 USD. Vì vậy, bạn có thể thêm vào không gian sống của bạn càng nhiều mèo càng tốt.

Cat-legos-5 Cat-legos-3

Nếu bạn cũng thích các loài động vật khác, công ty thậm chí còn bán một loạt các động vật Lego khác như chó, gấu trúc, vẹt, vv Bên cạnh đó, bạn thậm chí còn có thể mua được thức ăn yêu thích và nước giải khát được làm bằng Lego.